แต่งต้นสละ

ตกแต่งต้นสละ

แต่งต้นสละ

เมื่อวันที่ 23/1/2567 ได้มีการเข้าดำเนินการแปลงสละ1,2,3 และแปลงไม้ผล 11 ชนิด โดยการเข้าปฎิบัติประจำแปลง ผสมสละ ติดตั้งราวแขนวผลผลิตสละ แปลงสละไม้ผลผสมเกสรสละเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการติดผลแปลงสละไม้ผล จำนวน 200 ช่อแปลงสละ 1 จำนวน 150 ช่อ และกำจัดวัชพืชบริเวณแถวปลูกแปลงสละ 2 ผูกโยงผลผลิตสละไม่ให้สัมผัสพื้นดินโดยตรงเพื่อลดปัญหาเชื้อรา