ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

SMART FARM WALAILAK UNIVERSITY

ยินดีต้อนรับนักศึกษาฝึกงานวิทยาลัยเทคโนโลยีเกษตรสุราษฎร์ธานี

ก้าวแรก…ของน้องนักศึกษากลุ่มที่ 2
👨‍👩‍👧‍👦👩‍👧‍👦 วิทยาลัยเทคโนโลยีเกษตรสุราษฎร์ธานี 👨‍👧‍👦👨‍👩‍👧‍👦
ยินดีต้อนรับสู่ อ้อมกอดศูนย์สมาร์ทฟาร์ม🐔🌱🐷🍃
เมื่อการเก็บเกี่ยวประสบการณ์งานด้านเกษตร กำลังจะเริ่มขึ้น 🍃