ราคาไข่ไก่ศูนย์สมาร์ทฟาร์ม

🌱ไข่ไก่ฟาร์ม อร่อยมาก สดมาก รุ่นนี้ไก่สาว น้องๆ ไก่เพิ่งมา ฟาร์มวลัยลักษณ์เลี้ยงน้องๆ ไก่ ในระบบปิดอัตโนมัติ (Green Farm) …
🐣ราคาปลีกหน้าฟาร์ม
👉เบอร์ 4 ราคาแผงละ 118 บ.
👉เบอร์ 5 ราคาแผงละ 113 บ.
👉เบอร์ 6 ราคาแผงละ 90 บ.
🐣 ราคาล้ง 20 แผงขึ้นไปค่ะ📌
👉 เบอร์ 4 ราคาแผงละ 105 บ.
👉เบอร์ 5 ราคาแผงละ 99 บ.
👉เบอร์ 6 ราคาแผงละ 90 บ.
🙏พิเศษสุดๆๆตอนนี้ 🙏
เบอร์4 มีจำนวน 20 แผง
เบอร์ 5 มีจำนวน 20 แผง
เบอร์ 6 มีจำนวน 6 แผง
🖋สั่งมาเลยจ้าทุกคน พร้อมส่งมาก!!!
…ส่งพรุ่งนี้ 10 ม.ค.66
👉สถานที่จัดส่ง
🐣ชั้น 1 โต๊ะ ร.ป.ภ.ใต้สะพานม่วง(รพ.ศูนย์การแพทย์) เหมือนเดิมนะคะ
🐣 ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์(B5) โต๊ะ ร.ป.ภ.ด้านหน้า